Vệ Sinh Văn Phòng

Vệ sinh văn phòng sạch thơm, nhân viên trung thành hơn.

93% nhân viên rất trân trọng nơi làm việc nếu nơi đó có hương thơm dễ chịu, theo một cuộc nghiên cứu cho biết.

Các nhà khoa học chỉ ra rằng khứu giác là giác quan có sức mạnh quan trọng nhất trong 5 giác quan của con người và 75% cảm xúc của chúng ta hàng ngày bị tác động đầu tiên bởi Khứu giác. Khi mà mùi hương được truyền tải đến não bộ, nó sẽ tác động nhanh chóng đến những giác quan còn lại của chúng ta.

Bởi vì, bộ não của chúng ta sẽ ghi nhớ lại mùi hương lâu nhất so với hình ảnh hoặc âm thanh. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng có sự cải thiện 40% trong tâm trạng sau khi được tiếp xúc với mùi hương dễ chịu.

Có 93% người được hỏi cho rằng không gian với mùi thơm dễ chịu giúp họ cải thiện năng suất, tinh thần và thái độ làm việc. Cũng con số 93% số người được hỏi cho rằng họ cảm thấy trân trọng nơi làm việc nếu văn phòng họ có mùi hương thư thái.

Chúng tôi chuyên vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xưởng

Cũng theo một con số thống kê của FDA (Mỹ) trong các văn phòng làm việc, 9 khu vực dễ lây nhiễm vi khuẩn gây bệnh nhất lần lượt là: tay cầm ghế ở quầy tiếp tân, tay cầm ghế, bàn tiếp tân, màn hình máy tính, lò vi sóng, máy nước nóng lạnh, tay cầm cửa nhà vệ sinh nữ, bồn vệ sinh nữ, bồn vệ sinh nam…

vệ sinh văn phòng
vệ sinh văn phòng

Ông Paul Clifford, Tổng Giám đốc của Rentokil Initial (Việt Nam) cho biết: Không gian và môi trường làm việc sạch thơm sẽ khiến cho mọi khách hàng luôn muốn gắn bó với thương hiệu của bạn cũng như tạo dựng một môi trường làm việc nơi mọi người thoải mái, gắn kết và thỏa sức sáng tạo. Điều đó giúp  tăng doanh số bán hàng cũng như hiệu suất làm việc giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bền vững hơn”.

P.V

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Mycom

Chúng tôi luôn luôn chuẩn hóa chất lượng dịch vụ của mình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất, làm việc có tâm và yêu nghề nhất.

Đây là dịch vụ vệ sinh phục vụ cho công cộng vì thế Mycom chú trọng đến yếu tố sử dụng hóa chất làm sạch có tính năng diệt khuẩn, thân thiện môi trường để đảm bảo chống lại các loại dịch bệnh lây nhiễm qua môi trường xung quanh.

Tại sao lại chon dịch vụ vệ sinh văn phòng của Mycom ?

1/ ĐỘI NGỦ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Mycom với đội ngủ nhân viên có nhiều năm trong nghề, được đào tạo và huấn luyện bài bản, cùng với nhiều kinh nghiệm thực tế và bản thân luôn thân thiện, trung thực luôn đáp ứng và làm tốt mọi công việc được giao.

2/ QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHẶT CHẼ

Quy trình kiểm tra và giám sát được tổ chức thường xuyên và chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ.

3/ CHÍNH SÁCH GIÁ HỢP LÝ,  HIỆU QUẢ CAO

Dù bạn thuộc nhóm doanh nghiệp nào, với quy mô, hình thức, và bất kỳ thành phần kinh tế nào. Chúng tôi luôn  cam kết đem lại hiệu quả tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

4/ TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Trang thiết bị máy móc, công cụ được đầu tư kỹ lưỡng về cả chất lượng và số lượng do đó luôn luôn sẵn sàng  đáp ứng tốt tiến độ.

Với mong muốn trở thành một công ty cung cấp dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. Vệ sinh Mycom không ngừng nổ lực và phát triển để mang lại những dịch vụ và giải pháp chuyên nghiệp nhằm tạo ra môi trường sống và làm việc  trong lành, xanh tươi hơn, mang lại những giá trị lợi ích thiết thực cho khách hàng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ VỆ SINH VĂN PHÒNG MIỂN PHÍ -0916.408.401

Chúng tôi, Vệ sinh công nghiệp Mycom  xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi.

Để đáp lại tình cảm mà quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi, chúng tôi xin đưa ra các chính sách cũng như báo giá các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất.

tạp vụ văn phòng
tạp vụ văn phòng

* Mycom với các gói dịch vụ rất đa dạng, do vậy, bạn chỉ cần hợp tác với 1 công ty để giải quyết tất cả các công việc sau đây:

* Vui lòng liên hệ để được tư vấn : HOTLINE : 0916.408.401

www.mycomcorp.vn

MC   Công Ty TNHH Tm Dv Công Nghiệp Mycom

Đc : Số 519 Đường Phạm Hùng, Ấp Bình Tạo, X. Trung An, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang

Email : vesinhmycom@gmail.com

Chi nhánh Long An: 368 Xuân Hòa 1, Lợi Bình Nhơn, TP.Tân An, Long An

Chi nhánh Bến Tre: Số 37B Tổ 10, Khu Phố 4, Phường Phù Khương, Bến Tre

Translate »
0916.408.401