vệ sinh công nghiệp

vệ sinh công nghiệp

1/ Vệ sinh công nghiệp là gì? 

Vệ sinh công nghiệp là hình thức vệ sinh truyền thống kết hợp với máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng đồng thời với sự chuyên nghiệp của nhân viên vệ sinh và bằng phương pháp tối ưu, quy trình xử lý khoa học…nhằm đem đến những công trình, nhà xưởng sạch sẽ, hiện đại.
Bởi vì công việc đòi hỏi sử tỉ mĩ, chăm chỉ, chuyên nghiệp của người làm công tác vệ sinh nên đem lại hiệu quả làm việc cao nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp  

2/ Vệ sinh công nghiệp khi nào?

– Khi bạn cần làm vệ sinh những công trình vừa mới xây xong, hoặc tổng vệ sinh định kỳ để chuẩn bị cho các sự kiện quan trọng của công trình: khánh thành, khai trương, tổng kết quý, tổng kết cuối năm, đón tiếp khách hàng, hội trợ, triển lãm…
Khi nơi trung rất nhiều người, và là nơi tập trung sản xuất kinh doanh tạo ra thu nhập cho doanh nghiệp, ngoài việc tạo môi trường làm việc hiệu quả, bảo đảm về sức khõe cho công nhân thì vệ sinh nhà xưởng là cần thiết.
-Ngoài việc tạo môi trường sạch sẽ thông thoáng thì một nhà xưởng đạt tiêu chuẩn còn ghi điểm trong mắt khách hàng, giúp doanh nghiệp có cái nhìn tốt trong mắt khách hàng, giúp giử được khách hàng ruột cũng như có nhiều cơ hội hơn để có khách hàng mới.
vệ sinh công nghiệp
vệ sinh nhà xưởng

3/ Vệ sinh công nghiệp bao gồm những việc gì?

 • Bao gồm làm vệ sinh toàn bộ tòa nhà, lau kính mặt trong, hoặc lau kính mặt ngoài toà nhà (nếu có) đi kèm với việc làm vệ sinh các đồ dụng, vật dụng, nội thất bên trong tòa nhà (nếu có) như: giặt ghế, giặt nệm, giặt thảm, chà sàn gạch, chà sàn đá, bảo trì, đánh bóng đá Marble (cẩm thạch), đánh bóng đá Granite (hoa cương), đánh bóng gạch tàu…
 
 
chà sàn
vệ sinh công ngiệp, chà sàn
 • Đối với nhà xưởng vệ sinh công nghiệp bao gồm : Quét mạng nhện nhà xưởng, chà sàn nhà xưởng, vệ sinh máy móc thiết bị nhà xưởng, vệ sinh tấm Panel kho lạnh, vệ sinh văn phòng nhà xưởng…
  vệ sinh kho xưởng
  vệ sinh kho xưởng, vệ sinh kho xưởng

4/ Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Mycom

* Dịch vụ vệ sinh của MyCom mang đến cho công trình, nội thất, ngoại thất, vật dụng… sự sạch sẽ đến từng chi tiết trên cơ sở hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực vệ sinh, thiết bị vệ sinh, hóa chất tẩy rửa.
*  Mycom có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực vệ sinh. Bởi vậy, bạn sẽ không lo lắng thời gian thi công kéo dài, ảnh hưởng đến tiến độ của bạn. 
* Mycom sử dụng các máy vệ sinh chuyên biệt, hiệu năng và hiểu quả cao. Do đó làm giảm tối đa chi phí của dịch vụ. Tạo giá thành cạnh tranh.
* Mycom sử dụng các hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường. Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.
* Mycom với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành, nhân viên luôn tham gia khóa huấn luyện an toàn lao động, được trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ lao động, Tác phong nhân viên nghiêm chỉnh, chỉnh chu, chuyên nghiệp, máy móc trang thiết bị hiện đại.

tạp vụ văn phòng
tạp vụ văn phòng

* Mycom với các gói dịch vụ rất đa dạng, do vậy, bạn chỉ cần hợp tác với 1 công ty để giải quyết tất cả các công việc sau đây:

 • Vệ sinh công nghiệp
 • Vệ sinh nhà xưởng
 • Tạp vụ công ty
 • Tạp vụ theo giờ
 • Tổng vệ sinh tòa nhà
 • giặt thảm văn phòng
 • Chà sàn
 • Dịch vụ đánh bóng sàn đá, Dịch vụ phục hồi sàn đá
 • Dịch vụ cây cảnh, Dịch vụ kiểm soát côn trùng

5/ Quy trình vệ sinh công nghiệp Mycom

  Khảo sát và báo giá

 • Đại diện phòng kinh doanh và kỷ thuật viên sẽ đến công trình để khảo sát thực tế về tình trạng vệ sinh hiện tại của công trình. Xác định rõ các yêu cầu của khách hàng. Đưa ra các tư vấn để Khách hàng lựa chọn DỊCH VỤ TỐT với GIÁ TỐT NHẤT.

 Báo giá kí hợp đồng cung cấp dịch vụ

 • Mycom gửi báo giá, hồ sơ năng lực tới khách hàng, sau khi khách hàng đồng ý với báo giá, sẽ tiến hàng kí hợp đồng dịch vụ trước khi triển khai.

Triển khai dịch vụ

 • Mycom sẽ thiết lập việc thực hiện dịch vụ  tại công trình và đảm bảo chất lượng vệ sinh luôn được duy trì và đúng các công việc đã thống nhất với Khách hàng trong bảng báo giá..
 • Mọi việc phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ, Khách hàng làm việc trực tiếp với Giám sát Mycom. Trong trường hợp không giải quyết được, Khách hàng có thể gọi điện về công ty, theo số Hotline:0916.408.401

 LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ  VÀ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT MIỄN PHÍ

Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ ,thúc đẩy công việc của quý vị đạt hiệu quả tốt nhất, đồng thời với phương châm hoạt đông “ Uy tín – chất lượng hàng đầu – Giá cả hợp lý ” chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

WWW.MYCOMCORP.VN

Liên Hệ : GỌI NGAY  : 0916.408.401. – 0914.014.962

Trụ sở : Số 713 Ấp Mới, Long Định, Châu Thành, Tiền Giang.

Email : vesinhmycom@gmail.com

Chi nhánh Long An: 368 Xuân Hòa 1, Lợi Bình Nhơn, Thành phố Tân An, Long An

Chi nhánh Bến Tre: Số 37B Tổ 10, Khu Phố 4, Phường Phú Khương, bến tre, Bến Tre

Translate »
0916.408.401