No Widgets found in the Sidebar

Tạp Vụ Văn Phòng Vĩnh Long

TẠP VỤ VĂN PHÒNG VĨNH LONG

Việc tuy nhỏ không làm không nên.

Thật vậy công việc của nhân viên tạp vụ văn phòng dù không nặng nhọc nhưng đòi hỏi nhân viên phải siêng năng, cần cù, chịu khó làm sạch từng gốc nhỏ đem đến môi trường sạch sẽ, thơm mát .

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp tạp vụ chúng tôi luôn tìm kiếm, lựa chọn và đào tạo sẳn nguồn nhân lực phủ khắp các tỉnh thành nhằm đáp ứng phù hợp nhất mọi yêu cầu thuê tạp vụ của quý khách.

Với đội ngũ nhân viên thật thà , tận tâm chúng tôi chuyên cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng vĩnh long , Long An , Bến Tre, Tiền Giang …

Tạp vụ văn phòng Mycom giúp quý khách dành nhiều thời gian cho công việc – giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn- đem lại kinh tế to lớn hơn.

Ngoài ra, viêc vệ sinh lau chùi hằng ngày các bề mặt giúp bề mặt sạch sẽ , diệt khuẩn. và một văn phòng sạch và xanh giúp công ty “ghi điểm” trong mắt các đối tác.
Công ty vệ sinh công nghiệp mycom  cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng. cho các ngân hàng, công ty bảo hiểm, nhà xưởng xí nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt nhất .

Vệ sinh theo tháng : 08 ngày/tháng, 16 ngày, trọn tháng .
Vệ sinh định kỳ: chà sàn ,lau kính…

TẠP VỤ VĂN PHÒNG VĨNH LONG

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ  VÀ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT MIỄN PHÍ

Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ ,thúc đẩy công việc của quý vị đạt hiệu quả tốt nhất, đồng thời với phương châm hoạt đông “ Uy tín – chất lượng hàng đầu – Giá cả hợp lý ” chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

 www.mycomcorp.vn 

Công Ty tnhh thương mại dịch vụ công nghiệp Mycom

Đt : 0273.3867339 – 0916408.401

Gmail: vesinhmycom@gmail.com

 

Translate »